ผู้หญิงเผย 5 เหตุผลที่ทำให้หมดอารมณ์ทางเพศ

ผู้หญิงเผย 5 เหตุผลที่ทำให้หมดอารมณ์ทางเพศ

ผู้หญิงเผย 5 เหตุผลที่ทำให้หมดอารมณ์ทางเพศ

ผลสำรวจพบ 5 เหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้ผู้หญิงหมดอารมณ์ทางเพศอย่างหนัก ถึงขั้นหยุดเซ็กส์กะทันหัน โดยส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับเรื่องของกลิ่น

การเปิดประสบการณ์บนเตียงอันน่าตื่นเต้นกับใครสักคน ไม่ใช่ว่าต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ของตัวเอง แล้วทุกอย่างจะเป็นไปตามแผนทั้งหมดเสมอไป มีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้หญิงหมดอารมณ์ทางเพศ กะทันหัน และเซ็กส์ ที่ร้อนแรงต้องจบลงก่อนที่ทั้งคู่จะไปถึงจุดสุดยอด

เว็บไซต์ข่าวชื่อดัง The Daily Star ได้สอบถามผู้หญิงจำนวน 3,000 คน เกี่ยวกับสิ่งหรือนิสัยที่ทำให้พวกเธอเลือกหยุดการมีเพศสัมพันธ์ลงกลางคัน โดยสาว ๆ ร้อยละ 35 บอกให้ผู้ชายไปอาบน้ำให้เรียบร้อยก่อนขึ้นสังเวียนรัก เพราะถ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์มารบกวน พวกเธอจะอารมณ์เสียทันที อันดับต่อมาคือฝ่ายชายไม่ยอมเล้าโลมให้ ซึ่งผู้หญิงเกือบ 1 ใน 4 ยอมรับว่ามันทำให้พวกเธอสูญเสียความร้อนแรง นอกจากนี้กลิ่นปากก็นับเป็นเรื่องสุขอนามัยที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน จัดการมันให้เสร็จในขณะอาบน้ำไปเลยยิ่งดี ถัดไปเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเธอรู้สึกหงุดหงิดมาก ๆ เมื่อเห็นคู่นอนเอาแต่ดูสมาร์ตโฟน มีเรื่องตื่นเต้นรออยู่ตรงหน้านี้แล้ว ช่วยสนใจกันนิดหนึ่ง และข้อสุดท้ายเป็นเรื่องของ ขนน้องชายที่รกรุงรัง ซึ่งรสนิยมของคนเราไม่เหมือนกัน แต่ก็มีสาว ๆ ไม่ชอบอยู่มากพอสมควรเลย

และนี่คือ 5 เหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้ผู้หญิงหมดอารมณ์ทางเพศกลางคัน

1. ไม่ดูแลสุขอนามัย – 35 เปอร์เซ็นต์
2. ขาดการเล้าโลม – 24 เปอร์เซ็นต์
3. กลิ่นปากรุนแรง – 23 เปอร์เซ็นต์
4. คู่นอนเอาแต่สนใจโทรศัพท์ – 10 เปอร์เซ็นต์
5. ไม่จัดการขนน้องชาย – 8 เปอร์เซ็นต์

ผู้หญิงเผย 5 เหตุผลที่ทำให้หมดอารมณ์ทางเพศ