เคล็ดลับผิวแทนสวยเนียนกริบของ “พลอย วาเลนตินา”

เคล็ดลับผิวแทนสวยเนียนกริบของ

เคล็ดลับผิวแทนสวยเนียนกริบของ “พลอย วาเลนตินา”

เคล็ดลับผิวแทนสวยเนียนกริบของ “พลอย วาเลนตินา” สวยโดดเด่นและเป็นที่พูดถึงอย่างมากในช่วงการประกวดนางงามเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับ พลอย วาเลนตินา รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นอกจากความสวยแล้ว เธอยังมีความเป็นธรรมชาติ มีทัศนคติที่ดี และในวันนี้เธอได้กลับมาทำตามความฝันในสายดนตรีในฐานะศิลปินคนใหม่จากค่าย What The Duck พร้อมผลงานเพลงแรก See you in life ที่เนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษล้วน

พลอย วาเลนตินา จาร์ดุลโล ลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี สามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย อังกฤษ อิตาลี ฝรั่งเศส และสเปน และที่ผ่านมาเธอมีทักษะการร้องเพลง และยังเคยขึ้นประกวดทั้งเวทีประกวดร้องเพลงที่ต่างประเทศอย่าง X Factor ของอิตาลี และรายการ The Voice Thailand Season 6 ในประเทศไทย ก่อนที่จะมาประกวดนางงามอีกด้วย

เคล็ดลับผิวแทนสวยเนียนกริบของ

ครั้งนี้ Sanook! Women ได้มีโอกาสได้เจอกับ พลอย วาเลนตินา สาวผิวแทนที่หลายคนอยากรู้ว่าเธอมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไร ถึงได้ผิวสวย หุ่นดี ขนาดนี้ ตามมาดูกันค่ะ

เคล็บลับสวยปังฉบับนางงาม

“ช่วงที่ประกวดนางงามพยายามออกกำลังกาย พักผ่อน ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มให้มากที่สุดเลย เพราะเป็นคนชอบกินอาหารอยู่แล้ว ก็เลยต้องออกกำลังกายนิดนึงเพื่อให้ฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดเวลา ครีมก็ต้องขยันทานิดหนึ่งเวลาแต่งหน้าบ่อยๆ ทุกวัน มันจะทำให้ผิวกร้านเร็ว ต้องล้างเครื่อสำอางทำความสะอาดให้หมด อีกอย่างพลอยชอบเที่ยวต่างประเทศ พอครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ไปตลอด พลอยเป็นคนผิวผสมบางครั้งก็แห้งบางครั้งก็มันและเซนซิทีฟมากถูกแอร์หรือเจออากาศเปลี่ยนก็แดงแล้ว พยายามดื่มน้ำเยอะๆ “

สร้างผิวแทนแบบสาวอิตาลี

“ที่อิตาลีจะชอบให้ผิวเป็นสีแทน เขาทาครีมบำรุงแต่เขาไม่ค่อยทาครีมกันแดดกัน เพราะเขาอยากผิวแทนค่ะ ที่เมืองไทยจะทางครีมกันแดดกันแต่ที่นู้นจะไม่ทา อย่างพลอยเป็นคนสีผิวกลางๆ แต่ก่อนเคยแทนตลอดเพราะไปทะเลทุกวัน ตากแดดบ่อย พลอยจะใช้น้ำมันทาผิวให้ผิวแทนเร็วๆ ผิวจะนิ่มมากและแทนเสมอกัน”

เคล็ดลับผิวแทนสวยเนียนกริบของ

ส่วนไหนของใบหน้าที่ชอบมากที่สุด

“รอยยิ้มค่ะ อย่างน้อยมันเอาไปใช้ประโยชน์ได้”

รู้สึกอย่างไร ที่หลายคนบอกว่า พลอย สวยแท้ไร้การศัลยกรรม

“รู้สึกแฮปปี้ค่ะ พลอยอยากจะบอกว่าทุกคนสวยอยู่แล้ว ไม่ได้แอนตี้ศัลยกรรมนะคะ แต่พลอยอยากจะให้ทุกคนรักหน้าตาตัวเอง พลอยก็ไม่ได้สวยอะไรมาก แต่พลอยรักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น และรู้สึกโอเคกับตัวเองค่ะ”

สูตรสครับผิวกายง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน

“แม่พลอยจะให้ใช้เกลือสปาขัดผิวให้บ่อยๆ ผลัดเซลล์ผิว”

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนต้องการมีผิวสวยแบบนี้แต่ไม่อยากขัดผิว ขี้เกียจขัดผิว ลองหาตัวช่วยดีดีอย่าง รีนูว่า มาทานกันนะคะ เพราะว่า รีนูว่า จะทำให้สาวๆ สวยจากภายในสู่ภายนอกกันเลยหล่ะ จะบอกให้

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก Sanook Women นะคะ