Renuva รีนูว่า

Renuva ( รีนูว่า ) มีส่วนผสมอะไรบ้าง

Renuva( รีนูว่า ) อาหารเสริมที่ออกแบบมาเพื่อสุภาพสตรีโดยเฉพาะจึงมีส่วนประกอบที่สำคัญในการกระตุ้น เสริมสร้างร่างกายของสุภาพสตรีที่ร่างกายต้องการถึง 8 ชนิด และส่วนผสมของ Renuva ( รีนูว่า ) แต่ละชนิดมีอะไรบ้าง และให้ประโยชน์อย่างไรบ้างมาดูกันเลย

 1. Soy Protein Isolate โปรตีนถั่วเหลือง ลดโคลเลสเตอรอล ปรับฮอร์โมนบำรุงผิวพรรณ ลดวัยทอง ลดภาวะกระดูกพรุน ลดไขมันเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
 2. L-Glutathione แอลกลูต้าไธ โอน ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ และยังเพิ่มความสามารถในการทำงานของ เซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิต้านทานของร่างกายด้วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น ขาวใสลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดสารพิษต้านอนุมูลอิสระ
 3. Fish Collagen คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก พิ่มความยืดหยุ่นของผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่ม ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งลดการเกิดริ้วรอย รวมถึงลดปัญหาเรื่องข้อเสื่อมได้
 4. Alfafa Extract มีสาร isoflavone ใน Alfalfa ถูกจัดเป็นเอสโตรเจนธรรมชาติ (phytooestrogen) ในสตรีในวันใกล้หมดประจำเดือน เอสโตรเจนจะลดต่ำลงส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสภาพร่างกายและภาวะกระดูกเสื่อม ไฟโต-เอสโตรเจนใน Alfalfa จะเข้าไปชดเชยเอสโตรเจนที่ต่ำลงนี้ รวมทั้ง วิตามินดี แร่ธาตุ แคลเซียมและฟอสฟอรัส ใน Alfalfa ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ทำให้กระดูกฟันแข็งแรง จึงลดความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะกระดูกเสื่อม นอกจากนี้วิตามินและแร่ธาตุใน Alfalfa จะช่วยให้ร่างกายปรับสภาพได้อย่างเหมาะสม ลดอาการผิดปรกติในช่วงนี้ของอายุ เช่น อาการร้อนวูบวาบตามตัว หงุดหงิดง่ายลงด้วย
 5. Pomegranate Extract สารสกัดจากทับทิม ​สารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำทับทิมมีผลยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านมของมนุษย์ ( Human breast cell ) อุดมไปด้วยกลุ่มสารฟลาโวนอยด์ที่ช่วยต่อต้านการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ และช่วยบำบัดเซลล์จากการตกค้างของสารพิษโลหะหนักต่างๆ
 6. Pine Bark Extract เปลือกสนมาริไทม์จากฝรั่งเศส ลดการเสื่อมวัย เสริมความแข็งแรงหลอดเลือด ไม่เปราะแตกง่าย ป้องกันฝ้า กระ เสริมสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ต้านเหตุแห่งการเสื่อมวัย ใครอยากขาว Pycnogenol ที่ได้จากสารสกัดจากเปลือกสน จะช่วยประสานและปกป้องคอลลาเจน
 7. Dong Quai Extract หรือตังกุย(โสมสำหรับผู้หญิง)ลดอาการปวดท้องประจำเดือนซึ่งเกิดจากการหดตัวของมดลูก ช่วยควบคุมรอบเดือนให้เป็นปกติช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้งและภาวะซึมเศร้า ช่วยเสริมฤทธิ์ของฮอร์โมนเพศหญิง (และฮอร์โมนเพศชาย) ทำให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตังกุยจึงเป็นทางเลือกจากธรรมชาติของการให้ฮอร์โมนเพศหญิงทดแทน อีกทั้งตังกุยยังมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อมดลูกได้เป็นอย่างดี (เพิ่มการบีบตัวของมดลูก) จึงนิยมนำมาใช้เป็นยาช่วยในการขับน้ำคาวปลา และช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่ได้ดีและเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยแก้ซีสต์ในมดลูกหรือรังไข่ แก้สตรีตกเลือด และมีอาการอ่อนเพลียได้อีกด้วย บำรุงเลือด ช่วยหมุนเวียนโลหิต ปรับฮอร์โมน
 8. Vitamin C เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สัตว์ส่วนใหญ่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีเองได้ แต่มนุษย์ต้องอาศัยวิตามินซีจากอาหารเสริมแทนเท่านั้น มีบทบาทสำคัญในการสร้าง คอลลาเจน เพื่อช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายดูดซึม ธาตุเหล็ก ได้ดียิ่งขึ้น
renuva
renuva

Renuva รีนูว่า​

Renuva รีนูว่า คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี โดยเฉพาะ ที่ช่วยปรับสมดุลภายในของผู้หญิงเราให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพของผู้หญิง Renuva รีนูว่าสามารถช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้นปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

Renuva รีนูว่า

สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราไม่ว่าจะวัยใดต้องทาน รีนูว่า

เชื่อว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยก็อยากสวยเป๊ะหุ่นปังกันทุกคนนั่นแหละ แต่พอพูดถึงเรื่องการดูแลสุขภาพต่างเงียบกริบกันเป็นแถว นอกจากสายเฮลท์ตี้ที่อิน แต่เชื่อเถอะว่าต่อให้ภายนอกดูดีแค่ไหน แต่ใช้งานจนร่างพังก่อนวัยอันควร ความแก่ก็จะเข้าครอบงำเร็วขึ้นเมื่อนั้น

เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ผู้หญิงอย่างเราก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิมหลายเท่า บางคนอาจคิดว่ายังไม่แก่สักหน่อยทำไมต้องดูแลสุขภาพด้วย?

เราจะบอกว่าการคิดแบบนี้ อาจจะทำให้ในวันที่เราแก่ตัวลง ต้องเสียเงินจำนวนมาก เพื่อรักษาตัวในวันข้างหน้าก็ได้ เพราะแบบนี้เอง รีนูว่า ถึงสำคัญ

เราของมาเช็คสภาพตัวเองกันดีกว่าค่ะว่า เรานั้นมีอาการดังต่อไปนี้แล้วหรือยัง

ปล่อยให้โทรม แลดูไม่สดใส ถ้าไม่นับสาวๆ ที่เป็นภูมิแพ้ ก็มีกลุ่มผู้หญิงที่ชอบนอนดึก ตาคล้ำจนฟาร์มแพนด้าต้องเรียกตัวนี่แหละ เพราะการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ตารางชีวิตพัง ส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลีย อิดโรย แลดูไม่สดใส ทั้งสมองและร่างกายก็จะเชื่องช้า ขาดความแอ็กทีฟ แถมการนอนน้อยยังก่อให้เกิดสิวตามมาได้อีกด้วย โทรมไปอีกหลายเบอร์เลยล่ะ
อาการหน้าเหี่ยว  หนึ่งในสิ่งที่ผู้หญิงย่างเข้าเลขสามกลัวเป็นอย่างมาก คือ “อาการหน้าเหี่ยว” นี่เอง ด้วยอายุที่มากขึ้น ร่างกายย่อมเริ่มเสื่อมไปตามสภาพ อย่างผิวก็บางลง เซลล์ผิวชุ่มชื้นน้อยลง เพราะกักเก็บน้ำได้ไม่มากเหมือนก่อน ต่อมไขมันสร้างไขมันน้อยลง ซึ่งเมื่อผิวบาง ริ้วรอยก็ตามมา โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งหน้าแน่นทุกวัน หรือการอยู่ในห้องแอร์นานๆ ก็มีส่วนทำให้ใบหน้าแห้งกร้านได้เช่นกัน 
สะโพกบาน หุ่นเผละ ด้วยกิจวัตรประจำวันของผู้หญิงที่เริ่มอายุมากขึ้น ในที่นี้อาจจะหมายถึงสาวออฟฟิศทั้งหลายก็ได้ ที่ทำงานอยู่หน้าจอทั้งวันแทบจะไม่ได้เดินไปไหน พอไม่ได้ขยับ ปริมาณอาหารที่กินเข้าไปในแต่ละวัน ก็ไม่ได้รับการเผาผลาญ บางคนยิ่งกินขนมระหว่างมื้อ หรือติดชากาแฟอีก เพราะเหตุนี้เอง น้ำหนักก็ขึ้น พอคิดจะลดความอ้วน โปรแกรมไดเอทก็พังไม่เป็นท่าบ้าง ทั้งโทรม ทั้งอ้วน จะไม่ให้ดูแก่ได้ยังไงไหว
เรื่องอย่างว่าไม่จำเป็นอีกต่อไป ใช่ค่ะเรื่องอย่างว่าสำหรับผู้หญิงบางคนนั้นไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญซึ่งตรงกันข้ามกับสิ่งที่ผู้ชายเป็น เพราะผู้หญิงยิ่งแก่ ฮอร์โมนยิ่งลดลง จึงทำให้เกิดปัญหาในส่วนนี้ได้
น้องสาวมีปัญหา กาลเวลาผ่านไปร่างกายของเราก็เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปในเรื่องของความกระชับ ความเต่งตึง และในบางกรณีเริ่มมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ เลยทำให้แฟนของคุณเบื่อที่จะทำการบ้านกับคุณ

อย่าลืมนะคะว่าจากนี้ไป สาวๆ ควรหาตัวช่วยดีดีก่อนที่สุขภาพย่ำแย่ เรื่องสุขภาพไม่จำเป็นต้องรออายุมากหรอกค่ะ เริ่มต้นดูแลเร็วเท่าไหร่ยิ่งส่งผลดีกับตัวเองเท่านั้น เพราะสุขภาพไม่มีขาย อยากได้ต้องลงมือทำ แล้วรับรองได้เลยว่า ถ้าทุกคนลองทาน รีนูว่า ร่างกายก็พร้อมทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว ไม่ห่วงแก่อีกต่อไปแล้ว

Renuva รีนูว่า

ทำไมต้องทาน รีนูว่า

 • ปรับสมดุลย์ระดับฮอโมนเพศหญิง ผิวชุ่มชื้น ลื่น ยืดหยุ่นดี มีออร่ากระจ่างใส กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณจุดซ่อนเร้น
 • ป้องกันการปวดประจำเดือนเมื่อบริโภคต่อเนื่อง ขยายขนาดและกระชับทรวงอก
 • ช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญที่ยิ่งแก่ ยิ่งแย่ลงทานอะไรก็อ้วนไปหมด
 • ผิวพรรณสดใส เพราะ รีนูว่าจะช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนหญิงของเราให้กลับมาเป็นปกติ
 • เสริมสร้างคอลาเจนที่ขาดหายไปจากร่างกายเราให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

และยังถือได้ว่าเป็นอาหารเสริมในเรื่องของอกฟู รูฟิตที่เป็นที่นิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก เพราะว่าทานเพียง 7 วันเท่านั้นก็สังเกตุเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลง จึงทำให้ รีนูว่า นั้นเป็นสินค้ายอดฮิตในต่างประเทศ 

รีนูว่า คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี โดยเฉพาะ

 • ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย
 • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันปรนนิบัติ ผิวคุณให้สว่างใส แลดูผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
 • อาหารผิวสำหรับทุกวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้คุณดูเปล่งปลั่งสดใส
 • ช่วยปรับสมดุลย์ของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ช่องคลอดกระชับ
 • หน้าอกทีหย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับ
Renuva รีนูว่า

Renuva ( รีนูว่า ) มีส่วนผสมอะไรบ้าง รีนูว่า มีส่วนผสมอะไรบ้าง

1. Soy Protein Isolate โปรตีนถั่วเหลือง ลดโคลเลสเตอรอล

2. L-Glutathione แอลกลูต้าไธ โอน ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

3. Fish Collagen คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก

4. Alfafa Extract  มีสาร isoflavone ใน Alfalfa ถูกจัดเป็นเอสโตรเจนธรรมชาติ (phytooestrogen) ในสตรีในวันใกล้หมดประจำเดือน

5. Pomegranate Extract สารสกัดจากทับทิม สารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำทับทิมมีผลยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านมของมนุษย์ ( Human breast cell ) อุดมไปด้วยกลุ่มสารฟลาโวนอยด์

6. Pine Bark Extract เปลือกสนมาริไทม์จากฝรั่งเศส

7. Dong Quai Extract หรือตังกุย(โสมสำหรับผู้หญิง)

8. Vitamin C เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ

ใครอยากสวย RENUVA ช่วยท่านได้ ทาน RENUVA แล้วหน้าอกจะตึงกระชับ ช่วยแก้ไขทุกปัญหา ของผู้หญิง ประสบการณ์ใหม่ของความอ่อนเยาว์ สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันคืนความเปล่งปลั่ง สดใส นวลเนียนให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้นปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ความประทับใจจากผู้ที่ทาน Renuva รีนูว่า

วิธีรับประทาน
รีนูว่า

วันละ 1 เม็ด ก่อนเข้านอน

1 กล่องใหญ่ มี 3 กล่องเล็ก กล่องละ 1 แผง 10 แคปซูล รวม  30 แคปซูล

ใบอนุญาตเลขที่ อย.11-1-11054-1-050